Tết thanh minh trực tuyến / Đức Cường - Đức Cường
Trình bày về Tết thanh minh một lễ hội quan trọng của các nước phương Đông, dịp này người dân đi tảo mộ để dọn dẹp lăng mộ của tổ tiên, thắp hương cầu bình an, sung túc