Nhạc truyền thống vào cuộc góp phần đẩy lùi Covid / Nguyễn Hưng - Nguyễn Hưng
Trình bày giai điệu Ghen Co vy đã lan tỏa khắp thế giới, cùng chung tay chiến đấu đẩy lùi dịch Covid-19 hoành hành, các nghệ sỹ sân khấu truyền thống tích cực soạn lời các làn điệu, bản nhạc thành những tác phẩm nghệ thuật