Khu di tích Kim Liên với việc bảo vệ và phát huy giá trị tư tưởng Chủ tịch Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay / Nguyễn Bảo Tuấn - Nguyễn, Bảo Tuấn
Tư tưởng Hồ Chí Minh không những có tác động tích cực đối với tiến trình lịch sử mà còn soi sáng con đường phát triển của dân tộc đặc biệt trong giai đoạn thời kỳ toàn cầu hóa hội nhập quốc tế