Thuyết minh Quê Bác : Chuyện tình yêu với nghề / Thanh Quý - Thanh Quý
Nói về làm công tác thuyết minh ở quê Bác người ta luôn yêu quý gọi thân thương người kể chuyện, đó là niềm hạnh phúc, tự hào khó tả