Khi những người trẻ vẫn yêu áo dài / Lê Sỹ Hoàng, Nguyễn Thanh Tùng - Lê, Sỹ Hoàng
Trình bày những kế thừa tôn vinh áo dài, trên những hành trình gìn giữ áo dài của những bạn trẻ tài hoa vừa tâm huyết