Hội di sản văn hóa TP. Hồ Chí Minh:Nhìn lại một chặng đường / Lê Tú Cẩm - Lê, Tú CẩmThS.
Trình bày những tổ chức các mặt hoạt động của hội di sản, góp phần vào sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trên địa bàn thành phố, góp phần thêm sự đa dạng cho hoạt động của hệ thống Hội di sản văn hóa Việt Nam