Hội di sản văn hóa và cổ vật Thanh Hoa:Ghi đậm tên mình bằng những việc làm thiết thực / Hồ Quang Sơn - Hồ, Quang Sơn
Nhằm góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc đúc trống đồng đăng và Bảo tàng thành cổ Quảng Trị tri ân các anh hùng liệt sỹ