"Những công dân di sản" ở bản làng Thái Hải / Lý Thị Chiên - Lý, Thị Chiên
Trình bày những người làm di sản Thái Hải tự hào đóng góp tích cực vào công tác bảo tồn di sản văn hóa dân tộc và chấp cánh cho văn hóa dân tộc Tày vượt qua cổng làng đến với thế giới