Chi hội di sản văn hóa bảo tảng Phòng không - Không Quân:Hội nhập và phát triển / Nguyễn Thu Hằng - Nguyễn, Thu HằngThS.
Trình bày Bảo tàng lịch sử Phòng Không Không Quân là nơi nghiên cứu lưu giữ, bảo quản các tư liệu hiện vật trên mặt trận đối không, phục vụ nhu cầu tham quan và hưởng thụ văn hóa của cán bộ chiến sỹ, nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế