Trưng bày giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học Việt Nam:Truyền cảm hứng tới các thế hệ tương lai / Q. Hương - Q. Hương
Trình bày về giải thưởng Hồ Chí Minh của các nhà khoa học Việt Nam với chủ đề Khoa học sáng tạo cống hiến do Trung tâm di sản các nhà khoa học Việt Nam thực hiện với sự bảo trợ của Bộ khoa học công nghệ