Phước Nhơn - Làng Thuốc Nam / Quỳnh An - Quỳnh An
Xây dựng một làng nghề thuốc nam truyền thống, giúp cho những bệnh nhân được tư vấn khám chữa bệnh đúng thầy đúng thuốc tạo điều kiện cho người thầy thuốc nghiên cứu sâu hơn để phục vụ tốt hơn