Một số tư liệu về chủ tịch Hồ Chí Minh với lễ kỷ niệm cách mạng tháng tám và quốc khánh 2-9 / Nguyễn Văn Dương - Nguyễn, Văn DươngThS.
Trình bày lời kêu gọi mang tính thực tiễn, có định hướng đường lối cho cách mạng Việt Nam, người có hoạt động đối nội đối ngoại hết sức quan trọng