Mùa nước nổi : Về miền tây ăn cá linh, bông điên điển / Hoàng Thám - Hoàng Thám
Trình bày mùa cá đồng với sản lượng đồi dào, người dân Miền Tây khai thác đánh bắt được rất nhiều tôm cá, sinh hoạt trong mùa nước nổi đã trở thành nét đặc trưng của cư dân vùng hạ lưu sông Mekong