Xu hướng ứng dụng phương pháp đào tạo trực tuyến trong bối cảnh đào tạo đại học tại Việt Nam / Lê Xuân Huyền - Lê, Xuân Huyền
Trình bày về phương pháp đào tạo trực tuyến khác nhau ở bậc đại học từ đó đề xuất một số gợi ý tham khảo để các trường đại học có thể nâng cao chất lượng hoạt động đào tạo trực tuyến