Quản lý và kinh tế dược :Sách đào tạo dược sĩ đại học (mã số: Đ.20.Z.06) /Nguyễn Thị Thái Hằng, Lê Viết Hùng - Nguyễn, Thị Thái Hằng
Trình bày những kiến thức cơ bản nhất về quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế. Giới thiệu một số kiến thức đặc thù và yêu cầu riêng của quản lý kinh tế dược, các kỹ năng thực hành trong các lĩnh vực chính của ngành dược với phương pháp luận cơ bản để học tập và nghiên cứu, tiếp cận xu hướng quản lý kinh tế dược trong cơ chế kinh tế mới.