Hoàn thiện một số quy định pháp luật về điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán / Trần Văn Kiên - Trần, Văn Kiên
Trình bày một số bất cập của điều kiện kinh doanh cũng ảnh hưởng đến sự phát triển của thị trường dịch vụ kế toán hiện nay