Đo lường điều khiển bằng máy tính / Nguyễn Đức Thành - Nguyễn, Đức Thành
Cung cấp những kiến thức cơ bản về các cảm biến và chuyển đổi, giao tiếp qua rãnh cắm máy tính; lập trình cho máy tính điều khiển, Cad thu thập tín hiệu và điều khiển...