Phát triển nông nghiệp hữu cơ tại các huyện ngoại thành Hà Nội / Nguyễn Thị Mai - Nguyễn, Thị Mai
Trình bày nông nghiệp hữu cơ phát triển của tương lai gần định hình cho phát triển nông nghiệp bền vững tại các huyện ngoại thành của Hà Nội