Nghiên cứu tác động của thuộc tính điểm đến đến chất lượng cảm nhận và ý định hành vi của du khách:trường hợp tại thành phố Hồ Chí Minh / Ngô Cao Hoài Linh - Ngô, Cao Hoài Linh
Nghiên cứu nhằm mục đích đo lường sự tác động của các thuộc tính đến thành phố Hồ Chí Minh đến chất lượng cảm nhận ý định hành vi của du khách tại Thành phố Hồ Chí Minh từ đó đề xuất giải pháp nhằm đánh giá tác động của các thuộc tính điểm đến chất lượng cảm nhận và sự hài lòng của du khách khi đến thành phố Hồ Chí Minh