Một số vấn đề khái quát trong quản lý tài chính tại các đơn vị sự nghiệp công lập trong điều kiện thực hiện quy định về cơ chế tự chủ / Chu Tống Khánh Linh - Chu, Tống Khánh Linh
Trình bày một số vấn đề khái quát như khái niệm đặc điểm và nội dung của quản lý tài chính tại đơn vị sự nghiệp công lập