Kênh bán lẻ hiện đại của doanh nghiệp bán lẻ trong nước:Thực trạng, thách thức và một số giải pháp để phát triển / Nguyễn, Trọng Tiến - Nguyễn, Trọng Tiến
Phân tích thách thức đối với kênh bán lẻ hiện đại của doanh nghiệp bán lẻ nội địa đối với áp lực cạnh tranh của doanh nghiệp bán lẻ có vốn đầu tư nước ngoài từ đó đưa ra các giải pháp cho doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam