Khó khăn trong thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào lĩnh vực nông nghiệp ở Việt Nam hiện nay / Nguyễn Thị Tình - Nguyễn, Thị Tình
Nhằm tạo ra những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng và giá trị tăng cao đồng thời giúp Việt Nam sử dụng bảo vệ tài nguyên thiên nhiên thúc đẩy quản lý tiên tiến ứng dụng vào ngành nông nghiệp