Phát triển bền vững các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở tỉnh Phú Yên:Thực trạng và các vấn đề đặt ra / Bùi Thị Thanh Mai, Ngô Thị Hường - Bùi, Thị Thanh Mai
Trình bày doanh nghiệp nhỏ và vừa ở Phú Yên có thể lựa chọn các bước đi hướng đến phát triển ổn định và bền vững