Giải pháp phát triển dịch vụ kế toán tại Việt Nam và một số kiến nghị / Nguyễn Văn Hòa - Nguyễn, Văn Hòa
Trình bày thực trạng thách thức và rào cản phát triển dịch vụ kế toán tại Việt Nam trong thời gian qua từ đó kiến nghị một số giải pháp nhằm phát triển dịch vụ này trong bối cảnh mới