Quyết định đấu thầu tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình tại Hà Nội trong bối cảnh đại dịch Covid-19 / Hà Sơn Tùng, Trần Mạnh Linh, Nguyễn Bá Đông - Hà, Sơn Tùng
Nghiên cứu đề xuất một số giải pháp về tăng cường hình thức đấu thầu qua mạng và tăng cường các hình thức hỗ trợ từ phía Chính phủ