Các yếu tố ảnh hưởng ý định khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Trà Vinh / Trần Lợi, Lê Nguyễn Đoan Khôi - Trần Lợi
Nghiên cứu nhằm mục đích xác định các yếu tố ảnh hưởng đến ý định khởi nghiệp của thanh niên tỉnh Trà Vinh