Sự hài lòng của bệnh nhân người cao tuổi với dịch vụ y tế ở Việt Nam / Nguyễn Hương Giang - Nguyễn, Hương Giang
Trình bày những chăm sóc cho những người dân đang già đi cũng như tầm quan trọng của việc phát triển an ninh y tế đối với Việt Nam nói chung