Giải pháp góp phần hoàn thiện tổ chức kiểm tra trong công tác kế toán tại các doanh nghiệp hiện nay / Nguyễn Thùy Dương - Nguyễn, Thùy Dương
Phân tích vào vấn đề kiểm tra, kiểm soát nội bộ trong các doanh nghiệp và đưa ra các giải pháp dựa trên vấn đề đó