Thực trạng quản lý nhà nước đối với phát triển du lịch bền vững tỉnh Thanh Hóa / Lê Thị Bình - Lê, Thị Bình
Trình bày ngành du lịch Tỉnh Thanh Hóa phát triển khá nhanh, chính quyền có nhiều biện pháp thúc đẩy phát triển du lịch, hoàn thiện cơ chế, chính sách quản lý du lịch, tạo lập môi trường kinh doanh du lịch