EVFTA:Cơ hội và thách thức cho doanh nghiệp kinh doanh nông sản ở Tây Nguyên / Nguyễn Văn Đạt - Nguyễn, Văn Đạt
Phân tích các cơ hội cũng như thách thức từ EVFTA trên cơ sở đó đề xuất các nhóm giải pháp nhằm giúp cho các doanh nghiệp kinh doanh nông sản ở Tây Nguyên nỗ lực vươn tới những chuẩn mực quốc tế