Tham gia chuỗi giá trị trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 / Nguyễn Thị Khuyên - Nguyễn, Thị Khuyên
Trình bày những xu thế hội nhập toàn cầu, gắn kết quốc gia , những lợi thế cạnh tranh của mình từ đó tạo ra các giá trị gia tăng khác nhau trong chuỗi giá trị