Kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Anh và hàm ý chính sách đối với Việt Nam / Phạm Thị Hạnh, Phùng Thị Quỳnh Trang - Phạm, Thị Hạnh
Trình bày kinh nghiệm phát triển hệ sinh thái doanh nghiệp xã hội tại Anh tập trung khung chính sách và khung pháp lý cho doanh nghiệp xã hội