Đánh giá sự hài lòng của khách hàng đối với chất lượng dịch vụ Internet của VNPT Vĩnh Long / Cảnh Chí Hoàng, Nguyễn Thị Hải Bình - Cảnh, Chí Hoàng
Trình bày VNPT đơn vị kinh tế trực thuộc và hạch toán phụ thuộc vào VNPT Việt Nam, Internet cáp quang là dịch vụ truy cập Internet hiện đại nhất với đường truyền dẫn hoàn toàn bằng cáp quang đển địa chỉ thuê bao