Tài sản thương hiệu dựa trên khách hàng: Nghiên cứu trường hợp điển hình về thương hiệu làng nghề gốm truyền thống tại các tỉnh Phía Bắc, Việt Nam / Vũ Thị Thu Hà - Vũ, Thị Thu Hà
Nghiên cứu ngằm kiểm định mối quan hệ của các yếu tố cấu thành tài sản thương hiệu làng gốm truyền thống tại các tỉnh Phía Bắc, Việt Nam