Đầu tư công cho y tế tại một số địa phương và bài học cho tỉnh Thanh Hóa / Nguyễn Viết Hoàng - Nguyễn, Viết Hoàng
Nghiên cứu hoạt động đầu tư công cho y tế tại một số địa phương điển hình sẽ gợi mở cho tỉnh Thanh Hóa nhiều bài học hữu ích nhằm cải thiện vấn đề này trong thời gian tới