Những thách thức của nguồn nhân lực chất lượng cao Việt Nam trong quá trình hội nhập và một số giải pháp / Hoàng Thị Thúy - Hoàng, Thị Thúy
Trình bày hội nhập quốc tế mang đến nhiều co hội và cả thách thách cho Việt Nam trong phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao