Điện tử ứng dụng trong công nghiệp.Tập 1 /Nguyễn Tấn Phước - Nguyễn, Tấn Phước
Giới thiệu mạch AVR trong nguồn xoay chiều 1 pha, 3 pha, các rơle bảo vệ dùng mạch điện tử, rơle thời gian. rơle quang điện, rơle hồng ngoại. Ứng dụng của SCR và triac trong mạch công suất.