Tiếng Anh điện toán =English for computer : Vừa học vừa thực hành tiếng Anh chuyên ngành điện toán... / Hoàng Nguyên - Hoàng Nguyên
Gồm 29 bài học tiếng Anh về lĩnh vực điện toán: các thành phần căn bản của máy tính, các thiết bị để nhập và xuất dữ liệu, các thiết bị lưu trữ, các phần mềm để chế bản và thiết kế...