Từ điển bách khoa kỹ thuật Anh - Việt : English - Vietnamese encyclopodia of technology dictionary : Khoảng 300.000 từ / Châu Văn Trung, Tạ Văn Hùng chủ biên, Trịnh Thanh Toản, Nguyễn Thị Tuyết - Châu, Văn Trungchủ biên
Trình bày theo thứ tự A - Z các mục từ của các lĩnh vực kỹ thuật. Sau mỗi mục từ tiếng Anh có chữ viết tắt bằng tiếng Việt chỉ cho bạn đọc biết mục từ đang được đề cập thuộc lĩnh vực nào, tiếp theo là phần chuyển ngữ tiếng Việt và phần giải thích bằng tiếng Việt ý nghĩa của đầu mục từ