Từ điển kỹ thuật điện Anh - Việt : Có giải thích / Đỗ Quang Đạt, Đỗ Gia Phan biên soạn - Đỗ, Quang Đạtbiên soạn
Từ điển gải thích thuật ngữ tiếng Anh-Việt về kỹ thuật điện, có phần giải thích và minh hoạ