Mạng lưới xã hội và hiệu quả của doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam / Vũ Thị Thư Thư - Vũ, Thị Thư Thư
Nghiên cứu nhằm xác định mức đóng góp của mạng lưới xã hội của chủ doanh nghiệp vào hiệu quả hoạt động của các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam