Phương pháp hạch toán theo Thông tư 107/2017/TT-BTC phản ánh đúng bản chất cơ chế tự chủ tài chính trong các đơn vị hành chính sự nghiệp / Dương Thị Luyến, Đào Thúy Hằng - Dương, Thị Luyến
Phân tích làm rõ những thay đổi về tài khoản và cách định khoản trong các nghiệp vụ kinh tế phát sinh tại đơn vị hành chính sự nghiệp