Phát triển ứng dụng công nghệ thông tin tại các trường đại học / Đỗ Thị Thu Hiền, Đào Thế Sơn, Vũ Quang Huy - Đỗ, Thị Thu Hiền
Nghiên cứu những nhân tố tác động đến việc ứng dụng công nghệ thông tin hỗ trợ trong hoạt động đào tạo tại các trường đại học