Quản lý an toàn thực phẩm đối với mặt hàng phụ gia thực phẩm tại Việt Nam / Mai Tiến Tú - Mai, Tiến Tú
Trình bày rút ra được các hạn chế, đề xuất các giải pháp hoàn thiện quản an toàn thực phẩm đối với mặt hàng chất phụ gia thực phẩm tại Việt Nam trong thời gian tới