Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua nhà chung cư trên địa bàn thành phố Vũng Tàu / Nguyễn Thị Phương Thảo, Phạm Thị Thanh Hải - Nguyễn,Thị Phương Thảo
Trình bày các yếu tố ảnh hưởng đển quyết định mua nhà chung cư của người dân tại thành phố Vũng Tàu trong quá trình phát triển thị trường nhà ở đây