Hướng dẫn tích hợp quy hoạch theo Luật Quy hoạch năm 2017 : Bài 5: Yêu cầu tích hợp quy hoạch đối với quy hoạch vùng / Ngô Công Thành - Ngô, Công Thành
Phân tích yêu cầu về tích hợp quy hoạch đối với quy hoạch vùng trên cơ sở quy định của Luật Quy hoạch năm 2017