Quy hoạch tỉnh theo Luật Quy hoạch năm 2017:Còn nhiều thách thức và vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện / Nguyễn Thế Vinh - Nguyễn, Thế Vinh
Trình bày những vấn đề liên quan đến quy hoạch tỉnh theo Luật quy hoạch năm 2017