Bàn về chính sách phát triển thương mại điện tử / Lê Cương Kiên - Lê, Cương Kiên
Trình bày xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật về TMĐT trở nên cần thiết và cấp bách, điều này nhằm bảo vệ định hướng kinh doanh tạo ra môi trường kinh doanh thông qua TMĐT an toàn