Phát triển công nghiệp hỗ trợ:Gỡ khó từ chính sách / Nguyễn Minh Phú - Nguyễn, Minh Phú
Trình bày những vấn đề trọng tâm cần được hoàn thiện nhằm thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp hỗ trợ cũng như gia tăng giá trị cho ngành công nghiệp Việt Nam