Tác động của thay đổi chính sách đến hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2011-2019 / Lê Thanh Phương - Lê, Thanh Phương
Phân tích và khái quát một số thay đổi chính sách quan trọng và ảnh hưởng của những thay đổi này tới sự phát triển hệ thống ngân hàng thương mại Việt Nam giai đoạn 2011-2019